VỀ KAT

KAT MEDIA là công ty sản xuất nội dung về đầu tư, tài chính, quản trị, khởi nghiệp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ media cho chủ doanh nghiệp, người đi làm; giúp họ gặt hái thành công và hạnh phúc bằng sự chuyên nghiệp, chính trực và tử tế. 

TRẦN QUỐC KHÁNH

Founder/CEO/Content Creator 

Trần Quốc Khánh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) – La Salle University USA năm 2019.

Khi về Việt Nam, anh là đồng sáng lập/ sản xuất/ dẫn chương trình hai talkshow nổi bật trên kênh truyền hình kinh tế tài chính FBNC: “Đồng tiền thông minh – Smart Money”, “Tôi và Việt Nam – Vietnam&me”.  Trước đó, Quốc Khánh là phóng viên phòng kinh tế – Đài truyền hình TP.HCM (HTV).

Anh sáng lập kênh youtube The Quoc Khanh Show và thực hiện nội dung/MC với các chủ đề về đầu tư, tài chính, quản trị, khởi nghiệp…

Trong vai trò lãnh đạo, Quốc Khánh luôn mang đến cho những bạn trẻ cơ hội phát triển trong lĩnh vực họ yêu thích. Và anh quản trị nhân sự bằng tình thương và sự thấu cảm.

Ngoài công việc, anh rất thích thể thao, từng tham gia Ironman và thường xuyên chạy bộ. 

TỐNG THUÝ HẰNG

Head of Production

Tống Thuý Hằng tốt nghiệp khoa Báo chí – Truyền thông ĐH KHXHNV. TPHCM. Hiện tại Hằng phụ trách mảng sản xuất. Với mỗi dự án, Hằng luôn lên kế hoạch sản xuất chi tiết, tỉ mỉ và điều phối công việc để hoàn thành tốt nhất có thể.

Sản xuất là công việc luôn xảy ra những vấn đề ngoài dự kiến. Với kinh nghiệm và khả năng xử lý tình huống, Hằng linh hoạt giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả. Đồng thời, điều phối và kết nối với mọi người để mang đến tinh thần làm việc tập trung cao độ và thoải mái, chân thành. 

Những khi có thời gian, Hằng thích chăm sóc vườn cây của KAT, chuyện trò và viết thư tay cho mọi người, viết nhật ký cho KAT. Hằng còn rất thích đọc sách, chia sẻ về những quyển sách hay và sáng lập nên dự án kể chuyện về sách The Book Story. 

TRẦN TUẤN KHANH

Chief Video Editor

Tốt nghiệp khoa Truyền thông đa phương tiện của Đại học Temple ở thành phố Philadelphia tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Tuấn Khanh về Việt Nam làm việc cho công ty giải trí BHD và kênh truyền hình HTV3 ở vị trí dựng phim.

Sau khoảng thời gian tích luỹ kinh nghiệm, Tuấn Khanh gia nhập KAT và đảm nhiệm vị trí kỹ thuật dựng phim cấp cao, chịu trách nhiệm khâu hậu kỳ cho toàn bộ các sản phẩm của công ty. 

Ngoài các sản phẩm video, anh còn tham gia mix và phối nhạc cho ban nhạc rock In Your Eyes – nơi anh chơi vị trí guitar lead. Là người cầu toàn và thận trọng, Tuấn Khanh luôn đảm bảo chất lượng video cho các sản phẩm của KAT ở mức cao nhất.

TRÂM ANH

Head of Content

Trâm Anh tham gia KAT với niềm đam mê trở thành một phóng viên/ biên tập viên truyền hình mảng kinh tế kinh doanh. Xuất thân từ nền tảng khoa Báo chí – Truyền thông ĐH. KHXHNV. TPHCM và thực tập tại kênh truyền hình kinh tế tài chính FBNC, Trâm Anh hiện là người thực hiện và theo dõi cho tất cả các nội dung về đầu tư, tài chính, kinh doanh… và các nội dung khác.

Để thực hiện nội dung chuyên sâu chất lượng cao, Trâm Anh có thói quen đọc báo, tin tức tại các kênh thông tin Việt Nam và nước ngoài. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu và tự học giúp Trâm Anh tích luỹ kiến thức và bám sát thông tin thực tế.

Trâm Anh thích đọc truyện tranh và có tính cách vui vẻ, dễ thương như những nhân vật trong truyện tranh Nhật Bản.